XƯỞNG GỐM SỨ XÂY DỰNG LỚN NHẤT BÁT TRÀNG

HẢI LONG TILES

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỐM SỨ XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

GẠCH GỐM ỐP LÁT

Gạch Lát Sân Vườn - Lối Đi - Ốp Tường

GẠCH GỐM LÁT NỀN - LÁT SÂN VƯỜN

GIỚI THIỆU

Hải Long tiles đơn vị sản sản xuất Gạch lát nền - Gạch lát sân vườn gốm & sứ tráng men hàng đầu tại Việt Nam với nhà máy sản xuất Gốm sứ xây dựng lớn nhất tại Bát Tràng trong 40 năm kinh nghiệm lĩnh vực gốm sứ.

Là nhà máy với 10.000m2 đầu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến với lò nung Tuynel liên hoàn, đảm bảo đáp ứng các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc với năng suất 300.000m2 gạch ngói/năm.

Quy trình khép kín từ khâu chọn lựa nguyên liệu - chế tác - nung đốt - kiểm thử - đóng gói. Điều này đảm bảo sản phẩm chất lương được đảm bảo cho đến chân công trình.

thông tin sản phẩm

CÁC DÒNG GẠCH ỐP LÁT

THỐNG SỐ GẠCH ỐP LÁT

Kích thước đa dạng, mỗi kích cỡ, kiểu dáng gạch sẽ phù hợp với từng kiến trúc,quy mô khác nhau. Dễ dàng lựa chọn loại gạch phù hợp

Gạch Cổ Đất Nung

Gạch Cổ Tráng Men

Gạch Địa Trung Hải

Gạch Thẻ
Lát Sân Vườn Lối Đi

Gạch Thẻ Ốp Tường

Kiểu Gạch

Thông Số

Đất Nung

Tráng Men

Địa Trung Hải

Lát Sân Vườn

Ốp Tường

200x200, 300x300

Cỡ 200x200: 23-24 viên/m2, Cỡ 300x300: 10 viên/m2

200x60, 300x100

200x60

60 viên/m2

72 viên/m2

Lát nền kiến trúc tâm linh Chùa, Đình, Miếu, Nhà thờ tổ, Nhà thờ họ. Các khu Resort, nhà hàng, khách sạn cao cấp

Kích thước (mm)

Định mức

Ứng dụng

GẠCH CỔ ĐẤT NUNG

Gạch Cổ Đất Nung Hải Long Tiles được nung nhiệt trên 1200C, điều này tạo nên sự kết khối bền chặt giữa các phân tử đất, giảm độ hút nước, chống rêu mốc, tảo nấm với khí hậu thời tiết khắc nghiệt, thay đổi liên tục tại Việt Nam. Với đặc tính chuyên biệt chống nồm, bề mặt gạch không bị "toát mồ hôi" tăng khả năng cực cao chống trơn trượt, trong gia đình có người cao tuổi hay trẻ nhỏ sẽ không còn lo lắng mỗi khi thời tiết khí hậu có độ ẩm cao.

Với chất liệu đất nung, nghệ thuật đun lò "hỏa biến" tạo ra những sản phẩm đậm nét tự nhiên, tông màu cổ bí truyền phù hợp với tất cả kiến trúc tâm linh như Chùa, Đình, Miếu, Nhà thờ tổ, Nhà thờ họ, các kiến trúc tâm linh .v.v. Ngày nay, các khu resort, nhà, khách sạn cao cấp cũng ứng dụng gạch cổ cho việc trang trí, decor không gian mang đậm nét truyền thống Việt Nam và gạch cổ đất nung là một yếu tố không thể thiếu trong đó.

Kiến Trúc Gạch Cổ Đất Nung

Gạch cổ Hải Long khi lát lên thấy rõ chất cổ kính, phù hợp phục chế công trình kiến trúc di tích, nhà cổ. Màu sắc nâu sành cổ kính chứ không bị đỏ au - đỏ rực tạo cảm giác vừa mới xây, không mang tính phục chế và chất cổ của dòng kiến trúc, việc lát gạch đỏ sẽ tạo cảm giác như các kiến trúc đại trà, không có nét riêng biệt, không có cái hồn của kiến trúc.

Gạch nung nhiệt độ rất cao trên 1200C, mô tả môi trường nung của gạch cổ xưa. Gạch được nung trong thời gian dài nên sản phẩm Gạch Cổ Hải Long bền gần như vĩnh cửu, chống rêu mốc, chống chơn trượt như đặc tính gạch Bát Tràng xưa.

GẠCH CỔ TRÁNG MEN

Với hơn 40 bài men cổ và nghệ thuật nung "hỏa biến" tạo nên sản phẩm Gạch Cổ Tráng Men với màu sặc tự nhiên của mỗi viên gạch. Cùng với đó những viên gạch cổ tráng men của Hải Long Tiles được sản xuất 100% thủ công, tạo hình bằng tay của người thợ gốm yêu nghề với chuyên môn cao, tạo nét thẩm mỹ đột phá trong chế tác gạch ngói.

Nguyên liệu thiêng liêng từ phù sa Sông Hồng chắt lọc, bài đất được tinh luyện qua 48 giờ, cao lanh, tràng thạch cao cấp. Quá trình chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng là một trong những yếu tố tạo nên những sản phẩm Gạch Cổ Tráng Men Hải Long cao cấp, mang tới giá trị thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm tốt nhất tới gia chủ.

Có thể thấy rõ rằng, khác biệt hoàn toàn với Gạch tráng men công nghiệp, thì Gạch cổ chế tác thủ công với +40 bài men cổ bí truyền sẽ tạo nên được sự mới lạ, độc bản trong không gian của gia chủ cũng như những kiệt tác kiến trúc nghệ thuật, những di sản văn hóa để đời.

Kiến Trúc Gạch Cổ Tráng Men

Gạch Mediteriano Hải Long Tiles là dòng gạch được thiết kế mang phong cách, hơi hướng của vùng Địa Trung Hải. Yếu tố chế tác thủ công được đặt lên hàng đầu với dòng gạch lát nền phong cách Địa Trung Hải Này. Mỗi viên gạch được đóng bằng tay từ người thợ gốm tay nghề cao, tạo nét thẩm mỹ nghệ thuật và sự khác biệt trên mỗi viên gạch.

Đặc trưng của gạch lát nền Mediteriano Hải Long với lớp men mờ, bề mặt lỳ táp lửa không tạo bóng, tạo cảm giác đơn giản, ấm áp mà vẫn mang nét lịch sự, sang trọng cho không gian nội thất và ngoại thất.

Cùng với đó, bề mặt gạch Mediteriano có độ cứng (mosh) cao hơn sắt thép, nên việc chống xước đạt hiệu quả tối ưu. Điều này giúp gia chủ dễ dàng ứng dụng trong không gian bếp, lối đi .v.v. bởi việc rửa sạch bề mặt rất dễ dàng, thậm chí cọ rửa bằng miếng kim loại cũng không ảnh hưởng tới bề mặt của gạch.

GẠCH ĐỊA TRUNG HẢI

Kiến Trúc Gạch Địa Trung Hải

Gạch Thẻ Lát Sân Vườn - Lối Đi

Gạch thẻ ngoài ứng dụng ốp tường thì việc đưa vào sử dụng trong lót nền, lát sân vườn, lối đi ngày càng được sử dụng nhiều bởi gia chủ & các kiến trúc sư bởi độ linh hoạt, tùy biến cao trong thiết kế, decor trang trí không gian. 

Gạch thẻ lát Sân vườn Lối đi của Hải Long Tiles với +08 tông màu chính và +40 bài men cổ tùy chỉnh, gia chủ dễ dàng lựa chọn, lên ý tưởng độc đáo cho không gian kiến trúc của mình trở lên sinh động với nhiều thiết kế khác nhau.

Với tông màu trầm, chìm không bóng bảy, tạo sự bình yên, nhẹ nhàng, lãng mãn trong không gian vườn tược, lối đi. Mang tới sự mộc mạc, đơn giản nhưng cũng toát lên vẻ sang trọng, sự hiểu biết của gia chủ trong nghệ thuật kiến trúc.

Kiến Trúc Gạch Thẻ Lát Sân Vườn Lối Đi

LÁT NỀN VỚI 2 MẪU GẠCH VUÔNG & CHỮ NHẬT

kỹ thuật lát gạch

LÁT NỀN VỚI GẠCH VUÔNG

LÁT NỀN VỚI GẠCH CHỮ NHẬT

LÁT NỀN VỚI 3 MẪU GẠCH 

LÁT NỀN VỚI CÁC MẪU GẠCH KHÁC NHAU

GẠCH GỐM ỐP TƯỜNG

Gạch Gốm Giả Cổ Ốp Tường được ứng dụng rộng trong việc trang trí, decor giúp không gian thêm nội thất, ngoại thất trở nên sinh động, tạo điểm nhấn trong kiến trúc của bạn.

Với hơn 40 bài men cổ, chế tác thủ công 100% bằng tay từ người thợ gốm bậc cảo bởi Hải Long Tiles, tạo nên mỗi viên gạch là một sản phẩm riêng biệt, tự nhiên. Giúp gia chủ & kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo cho không gian của mình.

Nguyên liệu đất phù sa sông Hồng chọn lọc và tinh luyện trong 48 giờ, men cao lanh, tràng thạch cao cấp, nghiền mịn bằng bình lọc, nung nhiệt cao trên 1200C, giúp sản phẩm Gạch Gốm Ốp Tường bền màu gần như vĩnh cửu, độ bền cao, hạn chế tối đa rêu nấm, tảo mốc, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

thông tin sản phẩm

CÁC DÒNG GẠCH ỐP TƯỜNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Gạch Thẻ Đất Nung

Gạch Thẻ Tráng Men

Gạch Thẻ Giả Cổ

GẠCH THẺ ỐP TƯỜNG

Gạch Thẻ Đất Nung

Gạch Thẻ Tráng Men

Kiến Trúc Gạch Thẻ Ốp Tường

Với tông màu trầm, không bóng, bề mặt thô giúp Gạch Thẻ Giả Cổ Hải Long mang đậm nét mộc mạc, nhẹ nhàng, toát lên sự nhã nhặn, lịch sự trong không gian kiến trúc.

Với hơn 40 bài men cổ kết hợp với chế tác thủ công 100% bằng tay, tạo nên sự riêng biệt của mỗi viên gạch thẻ giả cổ ốp tường. Mang một màu sắc, phong cách riêng trên mỗi sản phẩm. Tạo điểm nhấn cho không gian và sự sáng tạo vô hạn cho gia chủ, kiến trúc sư.

đặc tính ưu việt & Năng lực sản xuất

01

THỦ CÔNG - ĐỘC BẢN

Việc chọn lọc, kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến chế tác thủ công bằng tay giúp sản phẩm đậm nét tự nhiên trong chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của sản phẩm.

02

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Chủ động nguyên liệu có sẵn, lò nung tuynel 24/7, nhân lực chuyên môn cao, đảm bảo sản phẩm luôn cung cấp đúng tiến độ dự án

03

BỀN - THẨM MỸ

Cao lanh cao cấp chống nóng, cách nhiệt. Lớp men sứ liên kết nano chống rạn men, không cong vênh, lợp khít với gờ dài. Men sứ bền màu gần như vĩnh cửu, hơn 30 bài men cổ dễ lựa chọn, hợp phong thủy

04

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Hệ thống nhà máy lớn với 10.000 m2, 02 lò nung tuynel, 100+ thợ gốm chuyên môn cao, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo công suất cao, chất lượng xuất khẩu quốc tế (Trung Quốc, Đài Loan v.v.). Chất lượng gạch ngói cao cấp, nghệ thuật của Nghệ nhân.

NGUYÊN LIỆU CHỦ ĐỘNG - ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ dự án - công trình lớn nhỏ trên toàn quốc với  năng lực sản xuất vượt trội 1500 tấn đất/ tháng - 300.000m2 gạch ngói/ năm. Với xưởng nguyên liệu tự cung cấp & xưởng sản xuất 10.000 m2 giúp việc sản xuất không bị gián đoạn.

01

CHỌN LỌC & TINH LUYỆN ĐẤT NGHIÊM NGẶT

Phối liệu đất chuyên biệt của Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt nghiên cứu với chất lượng tốt nhất. Đất cao lanh, tràng thạch cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào quá trình tinh luyện. Đất được nghiền 24 tiếng trong bình nghiền bi cao cấp, lọc đến độ nhỏ mịn. Hệ thống máy móc đầu tư hiện đại đưa công nghệ vào xử lý Đất & Men, đạt chất lượng tối ưu.

02

THỦ CÔNG BẬC CAO - NGHỆ THUẬT THẨM MỸ

Cùng với nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, việc chế tác, tạo hình, tráng men sứ cũng được thực hiện kỹ lưỡng, tinh tế gọn gàng bởi thợ gốm lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mang tới những sản phẩm có chất lượng, nét nghệ thuật cao nhất tới khách hàng.

03

HỆ THỐNG LÒ TUYNEL HIỆN ĐẠI HOẠT ĐỘNG 24/7

Nghệ thuật đun "hỏa biến" trên 1200C kết hợp cùng hơn 40 bài men cổ cao lanh cao cấp. Giúp sản phẩm đanh chắc không bị rạn men, màu bền gần như vĩnh cửu, không lo nứt vỡ khi nhiệt độ ngoài trời cao đạt chuẩn kỹ thuật, màu men sứ bền gần như vĩnh cửu bởi việc đun nhiệt cao. 

04

ĐÓNG GÓI QUY CHUẨN XUẤT KHẨU

Quy trình sản xuất Gạch lát nền được Hải Long Tiles kiểm soát từ khâu chọn nguyên liệu đất tới giao sản phẩm tới tận chân công trình. Quy trình đóng gói chuẩn quốc tế, đóng pallet xuất khẩu Trung Quốc, Đài Loan .v.v.

05

CHẤT LƯỢNG GẠCH CỔ CỦA NGHỆ NHÂN

Hải Long Tiles với nhiều giải thưởng tổ chức uy tín, chất lượng kiểm định đạt chuẩn kỹ thuật xây dựng. Với nỗ lực không ngừng thay đổi công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển những giá trị to lớn trong ngành xây dựng nhằm mang tới giá trị tốt nhất tới công trình kiến trúc, trùng tu trên khắp cả nước và vươn mình ra thế giới.

Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt không ngừng nỗ lực trong 10 năm qua để mang tới những viên Gạch Ngói thủ công xây dựng tổ ấm gia đình người Việt & các kiến trúc đậm nét văn hóa trên khắp tổ quốc.

GẠCH CỔ ỐP LÁT HẢI LONG TILES - BÁT TRÀNG

GIÁ XUẤT XƯỞNG TỐT NHẤT

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

*Nhấp vào nút bấm để gọi ngay

TƯ VẤN DỰ ÁN

098 571 3636

0988 683 222

Trụ sở: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH HẢI LONG VIỆT NAM

Chi nhánh: Số 32, đường 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

HẢI LONG TILES

2012

Xem thêm sản phẩm >>

https://hailongtiles.com