Số 03 xóm 03 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Bán Buôn: 0988.683.222 | HN: 0965.220.225 - HCM: 0965.112.110

0

Triển lãm Làng nghề truyền thống Gốm sứ Bát Tràng với sự góp mặt Công Ty TNHH Hải Long Việt Nam năm 2018

Hiển thị sao trên google Tìm kiếm
15 đánh giá ★: 4.7 đ

Chiều 28/3/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm Làng nghề Gốm sứ Truyền thống Bát Tràng và cắt băng khai mạc triển lãm các sản phẩm gốm sứ tiêu biểu. Công Ty TNHH Hải Long Việt Nam tự hào được đóng góp các sản phẩm gốm sứ xây dựng đặc sắc trong triển lãm.

Tại triển lãm Gốm sứ Bát Tràng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự cố gắng của người dân Bát Tràng đã luôn luôn giữ gìn và xây dựng, phát triển nghề truyền thống hàng nghìn năm của cha ông để lại.

Trò truyện với người dân, Thủ tướng bày tỏ vui mừng khi đến thăm làng nghề truyền thống Gốm sứ Bát Tràng, cùng với đó thể hiện sự ấn tượng trong bối cảnh kinh tế thị trường, làng nghề vừa giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Thủ tướng tin tưởng với trí tuệ, bàn tay khối óc của nghệ nhân và người dân Bát Tràng, thì trong thời gian ngắn Làng nghề truyền thống Bát Tràng sẽ có một bước tiến vượt bậc, đáp ứng được sự mong mỏi, kì vọng của người dân, trở thành làng nghề kiểu mẫu về truyền thống dân tộc, làm gương cho các làng nghề khác...

Hòa cũng niềm vui của Lễ hội triển lãm Gốm sứ Bát Tràng, Công Ty TNHH Hải Long tự hào khi được góp mặt và trưng bày các sản phẩm Gốm sứ Xây Dựng đa dạng, độc đáo khác lạ với nét thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao vào cuộc sống sinh hoạt.

Đi đầu trong lĩnh vực Gốm sứ Xây Dựng tại Bát Tràng, Hải Long Tiles luôn hướng tới giá trị tốt nhất, luôn cải tiến và phát triển sản phẩm sao cho lợi ích của người sử dụng được đặt lên hàng đầu, từ chất lượng (độ bền, màu sắc) cho đến tính thẩm mỹ (Hoa văn, kiểu dáng, kích thước) ngày càng được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thời đại. 

Khách tham quan gian trưng bày Gốm sứ Xây dựng Hải Long tại triển lãm Làng nghề truyền thống Bát Tràng

Cũng như bao xưởng sản xuất gia đình khác, Hải Long đi lên từ những sản phẩm Gạch Ngói được làm thuần túy thủ công, sản phẩm chưa đạt chất lượng cao, độ đồng đều thấp, chi phí sản xuất lớn nên giá thành cao.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Công ty TNHH Hải Long Việt Nam đã dần cải tiến đầu tư dây truyền công nghệ để sản xuất các mặt hàng Gạch Ngói Cổ có chất lượng cao (Độ đồng đều, bền chắc, thẩm mỹ). Bên cạnh đó Hải Long vẫn chú trọng các dòng sản phẩm thuần túy thủ công bằng bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề để góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho những kiệt tác công trình.

Sản phẩm gốm sứ xây dựng Hải Long luôn được thiết kế kiểu dáng một cách rất kỹ càng, điều chỉnh từng đường nét góc cạnh giúp cho sản phẩm hội tụ được 3 yếu tố:

- Giá trị sử dụng cao, các sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất chuẩn nhất, giúp cho việc thi công được dễ dàng và kết cấu ngôi nhà thêm vững chắc.

- Giá trị thẩm mỹ nghệ thuật với hơn 40 bài men cổ và hiện đại, giúp cho các sản phẩm có màu sắc đa dạng, tinh tế cùng với việc làm thủ công nên các sản

phẩm có họa tiết, hoa văn tinh xảo từ bàn tay của thợ làng nghề.

- Giá thành xuất sưởng, với nguyên liệu từ khâu đầu vào => thành phẩm nên chi phí sản phẩm sẽ được tối ưu nhất tới người sử dụng.

Sản phẩm gốm sứ xây dựng Hải Long Tiles trong triển lãm tại Bát Tràng với sự góp mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc năm 2018

Trong 06 năm qua, Gốm sứ xây dựng Hải Long đã cung cấp tới +3000 công trình lớn nhỏ và +200 dự án trên toàn quốc, luôn mang tới giá trị tốt nhất tới người dùng, từ khâu đóng gói tỉ mỉ, vận chuyển tới tận chân công trình mà không ngại gian nan vất vả. Luôn muốn các gia chủ, chủ thầu, nhà đầu tư có những công trình tuyệt đẹp, đạt tính thẩm mỹ cao nhất và chất lượng tốt nhất. 

Đến nay, Gốm sứ Xây dựng Hải Long còn được các kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu ví như "Nhà thiết kế Thời trang cho Gốm sứ xây dựng Việt" bởi những sản phẩm có hồn, mang tới nét đột phá trong kiến trúc Việt trong cả lối cổ lẫn phong cách hiện đại. Mang tới luồng gió mới cho các công trình kinh điển tại Việt Nam, là doanh nghiệp đi đầu về chuẩn chất lượng & thẩm mỹ cho phong cách kiến trúc Việt Nam.

Gạch ngói của nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt - Hải Long Tiles Bát Tràng

Những viên gạch ngói được nghiên cứu bằng mồ hôi, nước mắt của người nghệ nhân, bao công sức ngày đêm thổi hồn cho viên gạch ngói trở lên tinh xảo, xứng tầm top 1 và được giới kiến trúc đánh giá "Hải Long Tiles - Nhà thiết kế thời trang Kiến trúc Việt". Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt (Người sáng lập Hải Long Tiles) không ngừng nỗ lực trong 8 năm qua để mang tới những viên gạch cổ, viên ngói sứ tráng men xây dựng tổ ấm gia đình người Việt trên khắp tổ quốc.

Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt - Hải Long Bát Tràng

Với việc đi đầu trong công nghệ, dây chuyền sản xuất, nhân lực và khả năng tự cung cấp nguyên vật liệu, nhà xưởng khép kín. Gốm sứ Hải Long đảm bảo cung cấp số lượng lớn sản phẩm trong thời gian yêu cầu. Không chỉ khẳng định vị thế trong nước, Gốm sứ Hải Long còn cung cấp các sản phẩm tới các nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc .v..v. Với khẩu hiệu "Rồng Việt ra biển lớn". Gốm sứ xây dựng Hải Long Việt Nam không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, khả năng sản xuất để mang tới trải nghiệm tốt hơn nữa về sản phẩm gốm sứ tới người tiêu dùng trên Toàn quốc và trên Thế giới.

 

 

Tin xem thêm

Mã: 12568