Số 03 xóm 03 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Bán Buôn: 0985.71.3636 - 0988.683.222 | HN: 0965.220.225 - HCM: 0965.112.110

0

Gạch thông gió chống mưa

Hiển thị sao trên google Tìm kiếm
12 đánh giá ★: 4.7 đ

Ở thời điểm hiện tại, các Kiến trúc sư đã hồi sinh lại gạch thông gió với mục đích trang trí nội thất làm vách ngăn, trang trí sân vườn, hàng rào, tiểu cảnh và trang trí ngoại thất. Tuy nhiên vẫn còn rào cản nhỏ với các dòng gạch thông gió trang trí ngoại thất bởi thời tiết khí hậu tại Việt Nam, mưa nắng thất thường. Dưới đây Hải Long Tiles chia sẻ tới bạn đọc về dòng gạch ngói chuyên biệt cho ngoại thất mặt tiền.

Gạch thông gió chắn mưa cao cấp - Hải Long Tiles 

Giải pháp tối ưu cho các căn nhà hướng Tây & các căn nhà trong vùng khí hậu nhiệt đới.

Cái nắng oi bức sẽ làm cho ngôi nhà của bạn vào ngày hè trở nên nóng bức, bí khí bởi ánh nắng chiếu trực tiếp vào tường nhà và hấp thụ nhiệt. Với khí hậu nhiệt đới không chỉ có cái nắng gay gắt ngày hè, mà còn có những cơn mưa dữ tợn cũng ập đến bất cứ thời điểm nào trong năm. Cho nên, với đặc tính của gạch thông gió thông thường (Không tráng men, không có vách chắn) sẽ không thể làm được điều tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, Hải Long Tiles đã nghiên cứu và sản xuất dòng gạch thông gió chắn mưa, che nắng với 05 đặc điểm tối ưu:

- Tráng men giúp cho bức tường bằng gạch thông gió không bị mọc rêu => Đảm bảo thẩm mỹ.

- Có vách ngăn, chắn mưa tuyệt hảo, không còn lo lắng về cảm giác ướt át, khó chịu trong ngồi nhà của bạn vào những ngày mưa lớn.

- Che nắng giúp không khí trong căn nhà được thoáng mát.

- Có rãnh được thiết kế để dựng khung cốt thép => Dễ dàng thi công bất cứ ai cũng có thể làm được, tiệt kiệm RẤT NHIỀU thời gian khi thi công, chi phí thuê thợ thi công vì Không quá phức tạp.

 Nhận Tư Vấn - Báo Giá Gạch Thông Gió chống mưa Liên hệ

  0985.71.3636 (Mr. Đạt) | 098.683.222 (Mr. Đức)  

Tin xem thêm

Mã: 12568